หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > IHG academy เข้าแนะนำองค์กรและรับสมัครนักศึกษาเข้าฝึกประสบการณ์วิชาชีพ

2018-08-23 14:24:26

สาขาวิชาการจัดการโรงแรมและธุรกิจที่พัก ภาควิชาสังคมศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดการประชุมชี้แจงการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ สำหรับรายวิชา HLI๒๙๐๘ การฝึกงานสำหรับโรงแรมและภัตตาคาร ให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ ๒ ณ ห้องประชุมช่อแก้ว อาคาร ๓๑ ในวันที่ ๒ มีนาคม ๒๕๖๑ เพื่อให้นักศึกษาได้เตรียมความพร้อมและทำความเข้าใจขั้นตอนในการติดต่อสถานประกอบการ เพื่อขออนุญาตฝึกประสบการณ์วิชาชีพในภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๑

โดยในครั้งนี้สาขาวิชาฯได้เชิญองค์กรที่มีความร่วมมือในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาและ IHG academy เข้าแนะนำองค์กรและรับสมัครนักศึกษาเพื่อเข้ารับการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ และเปิดโอกาสให้นักศึกษามีส่วนร่วมในการประชุมครั้งนี้ด้วย

อ่านเพิ่มเติม....pdf