หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักศึกษาสาขาวิชาการจัดการโรงแรมและธุรกิจที่พัก คว้าแชมป์แข่งขันทักษะวิชาชีพด้านการโรงแรมระดับชาติ 2 สมัยซ้อน

2018-08-23 14:22:39

นักศึกษาสาขาวิชาการจัดการโรงแรมและธุรกิจที่พัก ภาควิชาสังคมศาสตร์  คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์  ครองตำแหน่งชนะเลิศการแข่งขันทักษะวิชาชีพด้านการโรงแรม เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน  จากการแข่งขันทักษะวิชาชีพด้านการโรงแรมระดับชาติครั้งที่ 2  ซึ่งจัดขึ้นโดยความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  และมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง

สำหรับการแข่งขันดังกล่าวจัดขึ้นเมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 ณ HUA HIN Market Village จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โดยเป็นการแข่งขันทักษะวิชาชีพการโรงแรมด้านงานแม่บ้าน เน้นการปูเตียงแบบ Duvet  ประกอบลีลาภายใต้ Theme “ท่องเที่ยววิถีไทย เก๋ไก๋อย่างยั่งยืน”  ประเภททีม 3  คน  นักศึกษาที่ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 คือ นายวุฒิชัย  นาคะอินทร์   นางสาวสุดารัตน์  หลงภูงา  และนายวรรัตน์  แข็งกสิกิจ  ซึ่งเป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 3 ของสาขาวิชาการจัดการโรงแรมและธุรกิจที่พัก

อ่านเพิ่มเติม....pdf