หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > โครงการยกระดับวัฒนธรรมและภูมิปัญญาไทยกับงานอุตสาหกรรมบริการและโครงการการขายและการตลาดสำหรับธุรกิจโรงแรมและที่พัก ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑

admin thai
2021-10-21 15:21:29

เมื่อวันที่ ๒๗ - ๒๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๒ สาขาวิชาการจัดการโรงแรมและธุรกิจที่พัก ภาควิชาสังคมศาสตร์  คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  จัดโครงการยกระดับวัฒนธรรมและภูมิปัญญาไทยกับงานอุตสาหกรรมบริการและโครงการการขายและการตลาดสำหรับธุรกิจโรงแรมและที่พัก โดยจัดทัศนศึกษาในพื้นที่อุทยานประวัติศาสตร์ศรีสัชนาลัยและอุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย จ.สุโขทัย พร้อมทั้งได้นำนักศึกษาชมและทำกิจกรรมการเขียนลายสังคโลกอันเป็นภูมิปัญญาของเมืองสุโขทัยในอดีตจนกระทั่งปัจจุบัน เพื่อให้นักศึกษาตระหนักถึงรากเหง้าทางวัฒนธรรมและการบูรณาการสู่รูปแบบการท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมและการสร้างมูลค่าเพิ่มกับสินค้าทางภูมิปัญญาทางวัฒนธรรม

อ่านเพิ่มเติม...